ศูนย์อนุรักษ์ช้างกาญจนบุรี: บ้านช. ช้างชรา UnseenKanchanaburi,ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว,สถานที่ท่องเที่ยว,แผนที่,แผนที่ท่องเที่ยวกาญจนบุรี,เที่ยวกาญจนบุรี,ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวกาญจนบุรี,สถานที่ท่องเที่ยวกาญจนบุรี,ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว,สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี,เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี,เที่ยวกาญจนบุรี,จัดโปรแกรมทัวร์,โปรแกรมทัวร์,จัดทัวร์,จัดทัวร์ด้วยตนเอง,จัดทัวร์เอง, UnseenKanchanaburi,ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว,สถานที่ท่องเที่ยว,แผนที่,แผนที่ท่องเที่ยวกาญจนบุรี,เที่ยวกาญจนบุรี,ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวกาญจนบุรี,สถานที่ท่องเที่ยวกาญจนบุรี,ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว,สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี,เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี,เที่ยวกาญจนบุรี,จัดโปรแกรมทัวร์,โปรแกรมทัวร์,จัดทัวร์,จัดทัวร์ด้วยตนเอง,จัดทัวร์เอง,
 
   แยกกลุ่มตาม อำเภอ > เมืองกาญจนบุรี > ศูนย์อนุรักษ์ช้างกาญจนบุรี: บ้านช. ช้างชรา
    ศูนย์อนุรักษ์ช้างกาญจนบุรี: บ้านช. ช้างชรา 

 

ขอเส้นทาง google map ดูแผนที่ พิกัด 14.137907,99.323916

 

ประเภท

ประเภท : ธรรมชาติ

 

ที่ตั้ง

ที่ตั้ง : ต.วังด้ง อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี

 

รายละเอียด

ที่พักวัยเกษียร  ของสัตว์คู่บ้านคู่เมืองไทย       

     บนเนื้อที่ 130 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ ถูกจัดสรรเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ให้กับสัตว์คู่บ้าน คู่เมืองของไทย ได้ใช้พักผ่อนในวัยโรยรา ที่แห่งนี้คือ บ้าน ช. ช้างชรา

     กิจกรรมประจำวันของสถานที่อาศัยสำหรับช้างสูงวัยเหล่านี้คือการรับอาหารจากมือนักท่องเที่ยวและผู้ใจบุญในช่วงเช้า ส่วนยามเย็นจะพากันเดินเป็นทางยาว เพื่อพาคนที่มาแวะเวียนบ้าน ช ช้างชรา ลงเล่นน้ำในลำน้ำแควใหญ่ ร่วมกับควาญช้างและช้างหลายสิบเชือก 10 เรียกได้ว่าคนที่เดินทางไปเที่ยวได้ทั้งบุญและความสนุกไปพร้อมๆ กัน

 

เวลาทำการ
เวลา

 

ระยะทางจากตัวเมือง
35 ก.ม.

 

เวลาในการเดินทางโดยประมาณ
0 ช.ม.45 นาที

 

การเดินทาง

เดินทางไปตามเส้นทาง ถนนแสงชูโต  กาญจนบุรี - น้ำตกเอราวัณ 

 

 
ดูภาพทั้งหมด >>

  

 สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณไกล้เคียง | ร้านอาหารบริเวณไกล้เคียง | ที่พักบริเวณไกล้เคียง | ร้านขายของฝากบริเวณไกล้เคียง

จำนวนผู้เข้าชม : 10313 ผู้เขียน : admin ปรับปรุงข้อมูลวันที่ : 2010-12-30 10:43:20VDO Unseen KanchanaburiTOP tourist spot


  Home | Webboard | คลิกชม : วันนี้ 6 | เดือนนี้ : 377 | ปีนี้ : 1103 | รวม : 189335   สถิติผู้เข้าชมแต่ละประเทศ

 

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี สนามกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000
โทร/โทรสาร 0-3452-0335,0-3452-0089 Email: kanchanaburi@mots.go.th

 

(C)2010 Power มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี  chanakit2004@hotmail.com

unseenkanchanaburi ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว จังหวัด กาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดกาญจนบุรี เที่ยวกาญจนบุรี ข้อมูล แหล่งท่องเที่ยว, สถานที่ท่องเที่ยว ,การท่องเที่ยว ,จังหวัดกาญจนบุรี

Unseen kan, unseenkan,ที่พัก,ที่เที่ยว ,กาญจนบุรี,กาญ,ท่องเที่ยว, เที่ยวกาญ,UnseenKanchanaburi,ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว,สถานที่ท่องเที่ยว,แผนที่, แผนที่ท่องเที่ยวกาญจนบุรี,เที่ยวกาญจนบุรี,ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวกาญจนบุรี,สถานที่ท่องเที่ยวกาญจนบุรี, ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว,สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี,เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี,เที่ยวกาญจนบุรี, จัดโปรแกรมทัวร์,โปรแกรมทัวร์,จัดทัวร์,จัดทัวร์ด้วยตนเอง,จัดทัวร์เอง<